Giới thiệu về Chè, Trà Tân Cương thương hiệu uy tín Thái Nguyên - Chè Tân Cương

Giới thiệu về Chè, Trà Tân Cương thương hiệu uy tín Thái Nguyên

Chè Tân Cương là một trong những sản phẩm chè vô cùng nổi tiếng không chỉ trong nước và trên rất nhiều nước trên thế giới.

Với kinh nghiệp trồng và chế biến chè lâu năm, những sản phẩm Chè Tân Cương Thái Nguyên được những người nghệ nhân làm ra vô cùng chất lượng và đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn an toàn về chất lượng VietGap.

trà tân cương

Theo kinh nghiệm truyền thống mà các cụ cao niên xứ trà truyền lại, trà ngon hay không được đánh giá theo bốn tiêu chuẩn gồm: Thanh, Sắc, Vị, Thần. Trà ngon là loại trà có màu nước xanh ánh vàng mật ong (Thanh); cánh cong như móc câu, đều đặn, nhìn thẳng màu đen, nhìn nghiêng thì xanh (Sắc); uống vào có vị đậm đà, bùi, ngầy ngậy, có mùi cốm trong miệng, lúc mới uống có vị chat êm, uống xong có vị ngọt đọng lại rất lâu (Vị); hương thơm quyến rũ, chỉ có ở trà, không thể lẫn vào thức uống nào khác, đem lại sự sảng khoái, thăng hoa cho người thưởng trà (Thần). Sau một ấm trà, người thưởng trà thấy ấm áp trong lòng, tình người thăng hoa, tinh thần sảng khoái, cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.
Những sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên của chúng tôi luôn luôn được những người nghệ nhân chế biến thủ công 100% và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói để có thể đạt những tiêu chuẩn trà ngon
trà tân cương

Với phương châm mang uy tín là trên hết, những sản phẩm chè của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn sức khoẻ không chỉ cho người sử dụng mà còn phải đảm bảo cả an toàn cả cho người lao động. Chính vì thế, những sản phẩm chè của chúng tôi luôn luôn được người dùng tin tưởng và ủng hộ.

Trà Tân Cương là một trong những loại đồ uống cổ truyền từ rất lâu đời tại Việt Nam. Để giữ gìn và phát huy truyền thống thưởng trà của người Việt, chúng tôi luôn luôn đem tới những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Chính điều này, sản phẩm Chè Tân Cương của chúng tôi không chỉ được người tiêu dùng trong nước tin tưởng và sử dụng mà còn rất nhiều đối tác quốc tế khác đặt hàng.